อ่านเค้าเสือมังกรให้ออกเพิ่มกำไรลงกระเป๋า

อ่านเค้าเสือมังกร

หากถามเซียนพนันว่าสิ่งไหนที่สำคัญที่สุดในการเดิมพัน ต้องบอกว่าสิ่งนั้นคือการอ่านเค้าไพ่ให้ออกเพิ่มโอกาสในการเดิมพัน โดยการอ่านเค้าไพ่ในเกมเสือมังกรออนไลน์นั้นไม่ยาก มีไม่กี่แบบเพียงอาศัยประสบการณ์การเล่นสักหน่อย ดูวิเคราะห์และสังเกตให้ดี รับรองว่าคุณจะมีกำไรจากการเดิมพันอย่างแน่นอน

อ่านเค้าไพ่ให้ออกมองเกมเสือมังกรให้ทะลุ

วิธีการอ่านเค้าไพ่เสือมังกรให้ออก คือการรู้จักสังเกต เพราะการสังเกตจะทำให้เรามองออกถึงความแตกต่างในการออกเค้าไพ่นั่นเอง และสิ่งที่สำคัญในการเดิมพันเสือมังกรออนไลน์คือการที่เล่นได้ในเว็บพนันออนไลน์ที่มีสถิติให้เราได้ดูการออกเค้าไพ่ย้อนหลัง เช็กสถิติก่อนได้ว่ามีการออกเค้าไพ่แบบไหนมากกว่ากัน เพิ่มโอกาสในการเดิมพันก่อนใคร สำหรับวิธีการอ่านเค้าไพ่หลัก ๆ นั้นมีไม่กี่แบบดังนี้

อ่านเค้าไพ่ปองปอง

การอ่านเค้าไพ่ชนิดนี้นั้นง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่คุณสังเกตการแพ้ชนะของเกมให้ดี ๆ ว่ามีการผลัดกันแพ้ชนะสองฝั่งหรือเปล่า หากว่าใช่ให้คุณรู้ไว้ได้เลยว่านี่คือการออกเค้าไพ่แบบปองปอง โดยส่วนใหญ่แล้วการออกเค้าไพ่แบบนี้จะเป็นการสลับไปมาแบบสองฝั่งหลาย ๆ ตาติด ๆ กัน ดังนั้นเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นการออกเค้าไพ่ชนิดนี้นั้นให้เราจับตาการเล่นสักสี่ตาก่อนเดิมพันจริง

อ่านเค้าไพ่แบบมังกร

การอ่านเค้าไพ่แบบมังกรก็เป็นหนึ่งในรูปแบบการอ่านเค้าไพ่ที่ง่ายไม่ยากเช่นเดียวกัน คราวนี้จะเป็นการที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งชนะติด ๆ กันหลาย ๆ ตานั่นเอง ให้นักเดิมพันมาเดิมพันได้เลยหากเห็นว่าฝั่งใดฝั่งหนึ่งมีการชนะติดกันประมาณห้าตาขึ้นไป รับรองว่าหากแทงแล้วมีโอกาสสูงที่จะชนะเดิมพัน  และอย่าลืมว่าก่อนเดิมพันให้มั่นใจควรดูสถิติการออกเค้าไพ่ของห้องประกอบการตัดสินใจด้วยว่าส่วนใหญ่เค้าไพ่มังกรอัตราการชนะติดกันที่กี่ตา

อ่านเค้าไพ่แบบสองตาติด

หลายคนอาจจะมองว่าการออกเค้าไพ่แบบนี้นั้นยาก แต่เราต้องบอกว่ามันง่ายมาก ๆ เลย เพราะเพียงคุณอ่านเค้าไพ่แบบปิงปองเป็น การอ่านเค้าไพ่แบบสองตาติดก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเป็นการออกเค้าไพ่ที่สลับผู้แพ้และชนะ แต่รอบนี้จะเป็นการสลับแบบสองตาติดนั่นคือมังกรชนะสองตาติด ตามด้วยเสือชนะสองตาติด และตามด้วยมังกรชนะอีกสองตาติดแบบนี้ วิธีการคือคุณต้องจับตามองสัก 6 – 7 ตาขึ้นไปก่อนเดิมพัน

อ่านเค้าไพ่แบบสามตาติด

สำหรับการอ่านเค้าไพ่แบบนี้ไม่ยาก เพราะคล้ายกับการออกเค้าไพ่แบบปิงปอง และสองแต่ติดเลย เพียงแต่อันนี้จะเป็นการออกเค้าไพ่ฝั่งเดิมสามตาติดันแล้วค่อนสลับฝั่ง วิธีการเล่นคุณอาจจะมีต้องเดิมพันทุกรอบ แต่ให้เดิมพันในรอบที่มั่นใจเพียงเท่านั้น โดยการสังเกตการออกเค้าไพ่ประมาณ 7 – 8 ตาให้มั่นใจ แล้วเดิมพัน แค่นี้โอกาสชนะก็อยู่ในมือคุณแล้ว

ข้อดีของการอ่านเค้าไพ่ออก

การอ่านเค้าไพ่เสือมังกรให้ออกนั้นข้อดีคือทำให้นักเดิมพันสามารถเดิมพันได้อย่างมั่นใจ เพราะรู้ว่าจะมีการออกเค้าไพ่แบบใดในตาถัดไป โอกาสที่จะทำเงินของนักเดิมพันจึงมีมากกว่าเดิม และให้นักเดิมพันได้ทำเงินได้ดีจากการที่สามารถอ่านเค้าไพ่ได้ออกนี้  นอกจากนี้แล้วการอ่านเค้าไพ่ยังสามารถนำไปปรับใช้ได้กับทุกเว็บไซต์ในเกมเสือมังกรออนไลน์ด้วย รับรองว่าเงินมาแน่ ๆ 

สรุป

วิธีการอ่านเค้าไพ่ของเกมเสือมังกรออนไลน์นั้นไม่ยากอย่างที่คิด แม้จะเป็นนักเดิมพันหน้าใหม่ก็สามารถใช้งานได้เป็น และอ่านได้ง่าย เพียงแต่ว่าคุณเองจำเป็นที่จะต้องมีการสังเกตให้เป็น รู้จักใจเย็นรอเวลา  ดูเกมให้ออก แล้วเดิมพันในตาที่มั่นใจ เท่านี้เงินมันจะไปไหนได้ก็มาหาคุณคนเดียวซิแบบนี้